BÍ MẬT FATIMA CHÂN THẬT

Quí Vị và Các Bạn thân mến,

Trước hết tôi cũng xin cám ơn quí độc giả đă gửi email đến cho tôi để bày tỏ ḷng biết ơn về những ǵ tôi phổ biến để ngăn chặn những Bí Mật Fatima giả dối.

Sau nữa tôi xin cám ơn cả những người anh chị em thiện chí đă muốn t́m hiểu sự thật cho rơ ràng hơn nên đặt vấn đề giả ở chỗ nào?

Sau hết, tôi xin lỗi mọi người v́ lại làm phiền đến quí vị và các bạn lần này nữa, hy vọng là lần cuối, lần tôi xin phổ biến chính thức Bí Mật Fatima phần 3, đúng như những ǵ Chị Lucia viết và đă được ĐTC GP II cho phổ biến qua Thánh Bộ Tín Lư Đức Tin ngày 26/6/2000, kèm theo lời dẫn giải của chính ĐHY Joseph Ratzinger bấy giờ đang là Tổng Trởởng Thánh Bộ này, và hiện nay là vị giáo hoàng hưu trí Biển Đức XVI. Ai tin Ṭa Thánh th́ hăy đọc và cùng nhau chặn đứng những ǵ là giả tạo nếu c̣n xẩy ra sau này nhé. 

Sau đây là nguyên văn Bí Mật Fatima phần ba (chứ không phải Bí Mật Fatima thứ ba như những người mù mờ về Fatima vẫn sử dụng). Chúng ta hăy đọc những ǵ Chị Lucia viết dưới đây th́ rơ:
 

“Bí mật này được làm nên bởi ba phần khác nhau mà giờ đây con sắp viết ra hai trong ba phần đó:

 

Phần thứ nhất là thị kiến về hỏa ngục.

 

“Đức Mẹ đă tỏ cho chúng con thấy một biển lửa lớn, dường như ở dưới ḷng đất. Ma quỉ và các linh hồn dưới h́nh người bị ch́m ngập trong lửa này, giống như những cục than hồng thông suốt, hoàn toàn như thỏi đồng đen đủi hay bóng láng, bập bềnh trong một đám cháy rực lửa, lúc th́ bị tung lên không trung bởi những ngọn lửa xuất phát từ chính ḿnh họ cùng với những đám khói cả thể, lúc th́ bị rớt một cách nhẹ bỗng xuống khắp nơi như những tia lửa của một đám cháy khổng lồ, với những tiếng la thất thanh và rên xiết đớn đau tuyệt vọng, khiến chúng con kinh khiếp và rùng ḿnh sợ hăi. Có thể nhận ra đám ma quỉ bằng những h́nh thù rùng rợn và ghê tởm giống các con thú kinh khiếp chưa từng thấy. đen ng̣m và thông suốt. Thị kiến này kéo dài trong giây lát. Chúng con làm sao có thể tỏ ḷng biết ơn cho đủ đối với Người Mẹ thiên đ́nh nhân ái của chúng con, Đấng mà trong lần hiện ra thứ nhất đă sửa soạn trước cho chúng con bằng lời hứa sẽ đem chúng con về thiên đàng. Bằng không, con nghĩ rằng chúng con sẽ chết đi v́ sợ hăi và kinh hoàng.

 

“Bấy giờ chúng con nh́n lên Đức Mẹ, Đấng hết sức nhân từ và buồn bă nói với chúng con rằng: (biệt chú của người viết email này: sang phần thứ 2 và là phần Đức Mẹ nói duy nhất trong 3 ophần mà thôi)

 

 “Các con vừa thấy hỏa ngục, nơi tội nhân khốn nạn rơi xuống. Để cứu họ, Thiên Chúa muốn thiết lập ḷng tôn sùng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ trên thế giới. Nếu những điều Mẹ nói với các con được thực hiện th́ nhiều linh hồn sẽ được cứu rỗi và thế giới sẽ có ḥa b́nh. Chiến tranh sắp chấm dứt, nhưng nếu người ta không thôi xúc phạm đến Thiên Chúa, một cuộc chiến khốc liệt hơn sẽ bùng nổ trong đời Đức Piô XI. Khi các con thấy ánh sáng lạ lùng chiếu giữa ban đêm, th́ các con hăy biết rằng đó là điềm lạ vĩ đại Thiên Chúa muốn cho các con hay Ngài sắp sửa trừng phạt thế giới tội lỗi, bằng chiến tranh, đói khát và việc bắt bớ Giáo Hội cùng Đức Thánh Cha. Để ngăn ngừa điều này, Mẹ sẽ đến để xin dâng hiến Nước Nga cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ và xin rước lễ đền tạ các ngày Thứ Bảy Đầu Tháng. Nếu người ta nghe lời Mẹ yêu cầu, Nước Nga sẽ trở lại và sẽ có ḥa b́nh; bằng không, Nước Nga sẽ truyền bá lầm lạc khắp thế giới, gây chiến tranh và bách hại Giáo Hội. Người lành sẽ chịu tử v́ đạo; Đức Thánh Cha sẽ chịu nhiều đau khổ; các nước khác nhau sẽ bị hủy diệt. Cuối cùng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ sẽ thắng. Đức Thánh Cha sẽ dâng hiến Nước Nga cho Mẹ, Nước Nga sẽ trở lại, và thế giới sẽ được ban cho một thời gian ḥa b́nh.

 

Sau hai phần con đă diễn tả(biệt chú của người viết email này: hết 2 phần đầu th́ tới phần thứ 3, nhưng phần này chỉ được viết ra vào đầu thập niên 1940, theo lệnh của Mẹ Bề Trên và ĐGM địa phương Fatima mà thôi, v́ năm 1917, sau khi tiết lộ toàn bộ Bí Mật Fatima 3 phần, Đức Mẹ căn dặn 3 Thiếu Nhi Fatima thụ khải không cho tiết lộ phần 3 này với ai), th́ ở bên trái của Đức Mẹ và cao hơn một chút, chúng con thấy có một vị Thiên Thần cầm một lưỡi gươm cháy lửa nơi tay trái; thanh gươm chớp chớp phát ra những ngọn lửa như muốn thiêu đốt thế giới; tuy nhiên, những ngọn lửa ấy đă bị tắt mất trước ánh quang sáng ngời từ bàn tay phải của Đức Mẹ phát ra chiếu về phía vị Thiên Thần, bởi thế, lấy bàn tay phải của ḿnh mà chỉ xuống trái đất, vị Thiên Thần đă kêu lớn tiếng rằng: ‘Hăy ăn năn đền tội, hăy ăn năn đền tội, hăy ăn năn đền tội!’. Rồi chúng con thấy một vị Giám Mục mặc Áo Trắng, ‘mà chúng con có cảm nhận đó là Đức Thánh Cha’, trong một vùng sáng mênh mông là Thiên Chúa, ‘giống như người ta thấy ḿnh đi ngang qua trước một tấm gương soi’. Các vị Giám Mục, Linh Mục, Tu Sĩ nam nữ khác đang tiến lên một ngọn núi dốc đứng, trên đỉnh có một cây Thập Giá lớn, được làm bằng những thân cây nứt nẻ như loại thân cây điên điển c̣n vỏ; trước khi tiến lên tới đỉnh núi, Đức Thánh Cha đă băng qua một thành phố lớn, một nửa đă bị tàn rụi, c̣n một nửa kia th́ đang run rẩy loạng quạng lê bước với đầy những đớn đau và buồn khổ, Ngài cầu nguyện cho các linh hồn của những thi thể Ngài gặp thấy trên quăng đường đi; tiến tới đỉnh núi rồi th́ khi đang qú ở dưới chân cây Thập Giá lớn, Ngài đă bị một nhóm lính bắn các đầu đạn và mũi tên đến hạ sát, cũng lần lượt bị sát hại như thế có cả các vị Giám Mục, Linh Mục, Tu Sĩ nam nữ cùng với thành phần giáo dân ở các tầng lớp và vai tṛ khác nhau. Dưới hai cánh Thập Giá có hai Thiên Thần, mỗi vị cầm trong tay ḿnh một b́nh nước thánh bằng pha lê để chứa đựng máu của các vị Tử Đạo và hai vị dùng máu ấy vẩy trên những linh hồn đang t́m đường đến cùng Thiên Chúa”.


 
Bản dịch chung 3 phần của Bí Mật Fatima, trong đó có cả Bí Mật Fatima phần 3 đích thực này của tôi được căn cứ vào nguồn của chính Ṭa Thánh công khai phổ biến ở cái link dưới đây:
Nếu chúng ta tin vào Ṭa Thánh hơn là tin vào bất cứ một bí nhân nào đó mà chúng ta không hế biết họ, cũng như biết được chính nguồn gốc của Bí Mật Fatima giả từ đâu mà có và từ ai có âm mưu chế ra để đánh lừa thiên hạ cho vui, chúng ta cũng mù tịt, thế mà tại sao chúng ta lại dám chấp nhận nó chứ?! Trong khi tài liệu của Ṭa Thánh th́ chúng ta không đọc, hay thậm chí đọc mà chúng ta vẫn không chấp nhận đó là tất cả sự thật, v́ nó không hợp với ư nghĩ tưởng tượng đầy chủ quan của chúng ta về Bí Mật Fatima. Nếu những ai thành tâm thiện chí mau mắn chấp nhận Bí Mật Fatima đích thực được Ṭa Thánh phổ biến trên đây, chứ không như những ai vẫn bất chấp không chịu tin, nghĩa là họ gián tiếp cho Thánh GPII và ĐTC Biển Đức XVI là những vị giáo hoàng giả dối, th́ sẽ công nhận cái điều then chốt tôi đă nhấn mạnh ngay từ email đầu tiên của tôi để cho thấy cách thức nhận diện ngay được Bí Mật Fatima Giả:

Đó là Bí Mật Fatima phần 3 hoàn toàn là 1 thị kiến, không hề có 1 lời nói nào của Đức Mẹ, như chính chúng ta đă đọc thấy trên đây. Trong khi đó, Bí Mật Fatima giả toàn là những lời Đức Mẹ nói, những lời do chính quyền lực tối tăm của ngụy thần "là cha của những sự dối trá" (Gioan 8:44), đă cố ư sử dụng môi miệng của Mẹ và thế giá của Mẹ, để nói th́ thành phần con cái ngoan hiền nhưng nhẹ dạ của Mẹ mới dễ tin hơn nó. Đó là điểm then chốt để vạch mặt chỉ tên những ǵ là giả trá đánh lừa của những bản văn hay DVD hoặc Youtube hay TV shows về thứ Bí Mật Fatima thứ 3 giả tạo, đang lợi dụng nước đục thả câu trong thời đại dịch Covid-19 cũng là thời Đại Dịch Tin Giả hiện nay.  

Xin Thánh Linh là Thần Chân Lư dẫn chúng con vào tất cả sự thật (xem Gioan 16:13). Amen.

Đaminh Maria cao tấn tĩnh