THĐC Hành tŕnh Việt Nam
Truyền giáo Đồng Công 2022:
ngày 22- Thứ Ba- 29/11

 

Thành phố Thủ Đức Ngày Đoàn Sủng Đồng Công 29/11/2022 
từ Nhà Mẹ Đồng Công em xin chào quí CRM, 

Hôm nay, Thứ Ba 29/11/2022, Ngày sinh nhật 116 của Anh Cả, linh mục Đaminh Maria Trần Đ́nh Thủ, Đấng sáng lập Ḍng Đồng Công của chúng ta, và có lẽ v́ thế, nếu không có ngài cũng không có ḍng Đồng Công mà Ngày sinh nhật của Anh đă được đàn em môn đệ của Anh chọn làm Ngày Đoàn Sủng Ḍng cũng có nghĩa Đoàn Sủng Đồng Công.

Sở dĩ Ḍng Đồng Công chúng ta đang có một Mùa gặt Thương xót như hiện nay ở các khu vực truyền giáo từ bắc vô nam của Giáo hội ở Việt Nam, chính là từ và nhờ hạt múa miến QP mục nát đi, cùng với bao gian khổ của anh em ḍng đă trải qua, cả về đời tu cũng như sứ vụ truyền giáo. Và cũng chính v́ thấy được tận mắt sự lạ lung Chúa làm nơi các khu vực truyền giáo được anh em thừa sai Đồng Công dấn thân phục vụ mà bản thân em cảm thấy phấn khởi hơn bao giờ hết, đến độ đă hứa hẹn một Hành tŕnh Việt Nam Truyền giáo Đồng Công III – 2027, như em đă công khai tuyên bố với anh chị em THĐC VN trong lần Đại Hội sơ khởi lần đầu tiên lịch sử 2022 hôm nay, 29/11, ngày sinh nhật 116 của Anh Cả cũng là Ngày Đoàn Sủng Đồng Công!

 
Anh chị em THĐC đă kéo đến từ 9:00 sáng, và đúng 9:30 đă bắt đầu, cuối cùng đă kết thúc vào lúc 12:30. Nửa thời gian đầu là chia sẻ của những anh em đại diện, c̣n nửa thời gian sau là bữa tiệc mừng do THĐC Hoa Kỳ khoản đăi. 
Anh Lm Phạm Cao Đích, CRM, đặc trách THĐC VN, khai mạc;                                                                                                                 Anh Xuân An, THĐC 12, phục vụ THĐC VN
Em tâm phương đại diện THĐC HK;                                                                                                                                                              Anh tân Tổng Phục Vụ Vũ Minh Nhiên, CRM, ban huấn từ
THĐC HK tặng quà Nhà Mẹ và hoạt động bác ái xă hội thuộc Ban Truyền Giáo của ḍng
Anh Lm THĐC Đội VII chia sẻ về 5 năm tu Đồng Công của anh nhưng đă đậm dáng vẻ và tinh thần Đồng Công
THĐC HK, bao gồm thêm cặp Châu Thúy mới xuất hiện, cùng với Anh Lm Phạm Cao Đích và Anh Xuân An, THĐC VN
THĐC HK và Quí Anh Đại Diện THĐC VN (4 miền: Sài G̣n Thủ Đức, Biên Ḥa Hố Nai, Kiệm tân và Phương Mai)
Anh chị em THĐC HK và VN hội ngộ lần đầu tiên tại Nhà Mẹ ngày 29/11/2022

Ngày mai, 30/11/2022, hai vợ chồng chúng em xin chào quí CRM. Tạ ơn Anh Cả và Quí CRM đă đồng hành với chúng em để phái đoàn THĐC đại diện chúng em có được một Hành tŕnh Việt Nam Truyền giáo Đồng Công tràn đầy ân t́nh thánh tuyệt vời với Chúa Mẹ và với nhau.

Hoa trái của chuyến đi Truyền giáo Đồng Công này là cảm nghiệm Thánh Mẫu của anh tài Lễ như em đă gửi email trước đây. Và sau đây là tin nhắn của anh ấy về chuyến đi này như sau:

"Trước tiên con cảm ơn ĐỨC MẸ đă đưa đoàn hành tŕnh từ nam ra bắt từ bắt vào nam. đă về nhà an toàn. con cám ơn CHA.và phái đoàn đi trong đó cô chú. đă lo cho con trong xuốc cuộc hành tŕnh. vui có buồn có. được tham quan thắng cảnh tuyệt đẹp  của chuyến đi. những nơi mà chưa bao giờ mà con dám nghĩ tới. nhất là các nhà thờ. con kính chúc CHA và các cô chú luôn luôn mạnh khỏe. và sao này có những chuyến đi chuyền giáo như vậy nữa. con tài xế LỄ". 

tâm phương cao tấn tĩnh