Phục Sinh 2012


MỪNG LỄ CHÚA PHỤC SINH, 08.4.2012
33 ANH CHỊ EM LÃNH NHẬN BÍ TÍCH THÁNH TẨY

 Trong niềm vui mừng Lễ Chúa Phục Sinh, sáng ngày 08.4.2012, Ban Truyền Giáo Đồng Công hân hoan cử hành Thánh lễ mừng Chúa Phục Sinh và ban các Bí tích cho 33 anh chị em dự tòng sau 6 tháng miệt mài học hỏi giáo lý và thực hành sống đạo. Thánh lễ được cử hành tại giáo xứ Châu Bình, Hạt Thủ Đức, Tổng Giáo phận Sàigòn.

Bầu trời sáng nay thật quang đãng, nắng vàng rực rỡ. Bên cạnh đó, vì là ngày đại lễ, nên cung thánh nhà thờ được trang hoàng rất lộng lẫy, làm cho lòng người càng thêm phấn khởi, vui tươi.

Đúng 8 giờ 30, Thánh lễ đồng tế được cử hành do hai linh mục Đồng Công chủ sự các nghi thức và quý thầy Đồng Công hát lễ, giúp lễ,… và có khoảng hơn 200 thân nhân bạn bè của 33 anh chị em lãnh nhận các Bí tích đến dự lễ.

Thánh lễ diễn ra trong bầu khí trang nghiêm, sốt sắng và hân hoan. Sau khi lãnh nhận các Bí tích, 33 anh chị em tân tòng hướng về phía cộng đoàn để mọi người vỗ tay chúc mừng.

Cám ơn Chúa đã vì yêu thương mời gọi 33 anh chị em làm con cái của Ngài, gia nhập Giáo Hội Công Giáo. Xin Chúa Phục Sinh ban tràn đầy tình yêu và ánh sáng của Ngài cho 33 anh chị em tân tòng và thân nhân để trở thành những chứng nhân tình yêu của Ngài giữa lòng thế giới.

Allêluia ! Allêluia ! Allêluia !

Nghi thức tiếp nhận

Công bố Lời Chúa

Lắng nghe linh mục Phaolô M. Lương Thiên Sủng, CMC chia sẻ Lời Chúa

Cử hành Bí tích Thánh Tẩy

Ban Bí tích Thêm Sức

Cộng đoàn vỗ tay chúc mừng 33 Tân Tòng

Lãnh nhận Bí tích Thánh Thể

Dâng mình cho Đức Mẹ sau Thánh Lễ

Trang Truyền Giáo

Trang Nhà