Truyền GiáoTRUYỀN GIÁO TRONG NĂM THÁNH

Niềm vui nối tiếp niềm vui

           Với sứ mệnh đem Tin Mừng Đức Kito đến với anh em chưa nhận biết Chúa, ban Truyền giáo Đồng Công sau mùa gặt bội thu tháng 9 vừa qua, lại chạy đua với thời gian gần kết thúc Năm Thánh để đưa 33 anh chị em dự tòng gia nhập Giáo hội vào ngày Chúa Nhật 10.10.2010 vừa qua. Con số 33 thật đẹp và ý nghĩa, vì là tuổi của Chúa Giesu.  Đặc biệt trong đợt này có một gia đình hai vợ chồng và 2 đứa con đều xin lãnh nhận các Bí tích gia nhập kito giáo. Gia đình trẻ này đã trải nghiệm những năm tháng sống trong giáo xứ Tam Hà, bên cạnh những người công giáo, nên mỗi ngày một thấy có cảm tình với đạo Chúa và cuối cùng cả nhà quyết định ghi danh học giáo lý tại Dòng Đồng Công để được lãnh Bí tích rửa tội trong Năm Thánh đáng ghi nhớ này.

           Niềm vui Truyền giáo đang thúc đẩy anh em Đồng Công làm việc không mệt mỏi trong sứ vụ cao cả là đem nhiều anh em lương dân về cho Chúa. Được biết vào Chúa Nhật thứ hai trong tháng 11, tháng 12 và tháng 01.2011 đều có các lớp rửa tội với khoảng hơn 30 người mỗi lớp. Tổng số các tân tòng trong năm 2010 là 380 người. Thật là niềm vui nối tiếp niềm vui. Hồng ân nối tiếp hồng ân.

           Sau đây là một vài hình ảnh Lễ Rửa tội Chúa nhật 10.10.2010 tại Nhà thờ Châu Bình, Thủ Đức :
 


Cha Chủ sự đổ nước thanh tẩy để đón nhận Anh Chị Em Tân Tòng gia nhập làm con Chúa, con Giáo Hội.Cha Rửa con, nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần.


Lãnh nhận Bí Tích Thêm SứcLời nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần của Cha Chủ Sự