Cuộc Sống Muôn Màu


Tái mặt trước con cá sấu khổng lồ, to lạ thường

 Theo Tri Thuc Tre    

Con cá sấu cái có ngoại hình đô con này đã khiến nhóm thợ săn phải vật lộn suốt vài tiếng đồng hồ mới giữ chân và đưa được lên thuyền.

Mặc dù chưa phải là chú cá sấu nặng nhất thế giới nhưng với cân nặng 328kg và chiều dài 3m, con cá sấu cái mới bắt được ở thành phố Madison, bang Wisconsin, Mỹ cũng đủ để làm cho những tay săn cá sấu lão làng phải hoảng sợ.

Tái mặt trước con cá sấu khổng lồ, to lạ thường 1

Nhóm thợ săn 6 người và chú cá sấu khổng lồ mới bắt được.

Trong chuyến đi săn vào sáng Chủ nhật, ngày 1/9, nhóm thợ săn 6 người đến từ hai thành phố Madison và Yazoo đã phải rất nỗ lực mới giữ chân được chú cá sấu có cân nặng đáng gờm này.

Beth Trammell, một trong số các thành viên cho biết, khi nhìn thấy con cá sấu trồi lên khỏi mặt nước, bà còn liên tưởng tới ngay quái vật hồ Loch Ness mà mọi người thường bàn tán.

Sau 1 tiếng rưỡi cạn kiệt sức lực dùng dây trói con cá sấu lại, nhóm thợ săn lại tiếp tục mất 2 tiếng đồng hồ đánh vật mới đưa được con "quái vật sông nước" lên được thuyền.

Với cân nặng 328kg, con cá sấu cái này đã soán ngôi của chú cá sấu nặng nhất bang Wisconsin từng được biết đến trước đây.

Tái mặt trước con cá sấu khổng lồ, to lạ thường 2

Chú cá sấu này đã giành danh hiệu "Chú cá sấu to nhất bang".

Được biết, danh hiệu "Con cá sấu to nhất thế giới" đã thuộc về một con đực có tên Lolong ở thị trấn Bunawan, tỉnh Agusan del Sur, Philippines. Năm 2012, Lolong đã được Kỷ lục Guinness công nhận với cân nặng 1.075kg và dài 6,4m.

Tái mặt trước con cá sấu khổng lồ, to lạ thường 3

Con cá sấu to nhất thế giới được phát hiện ở Philippines năm ngoái.

 

Cuộc Sống Muôn Màu

Trang Nhà