Cuộc Sống Muôn Màu


Nghĩa địa dành cho... thức ăn

Ngựa Vằn - Theo PLXH

Các bạn biết không, đôi khi những ngôi mộ không chỉ để chôn cất người đã khuất mà còn chôn cất cả... thức ăn nữa đấy. Tại Vermont, nước Mỹ, có hẳn một nghĩa địa dành cho... những chiếc kem "đã chết". Đó là nghĩa địa chôn cất những sản phẩm kem của hãng Ben & Jerry's, hãng kem này đã cho ra đời rất nhiều loại kem hấp dẫn. Tuy nhiên sự xuất hiện của những sản phẩm kem mới khiến các sản phẩm kem cũ không còn được ưa chuộng và tồn tại nữa. Với những sản phẩm kem không được bán ngoài thị trường, người ta sẽ làm những bia mộ cho chúng. Thậm chí người ta còn tổ chức cả một đám tang nhỏ cho những loại kem này.Mộ của loại kem "đã chết" nè.

Ở trên mỗi bia mộ đều có hình ảnh về loại kem kèm theo đôi cánh thiên thần, tên loại kem, những câu nói về loại kem này và cuối cùng là thời gian tồn tại của chúng. Nghĩa địa này nằm ở một ngọn đồi ngay sau nhà máy của công ty kem này và đây là một địa điểm thu hút khá nhiều người đến.Quả là một nghĩa trang kỳ lạ nhỉ?

Không chỉ tại Vermont, Mỹ, mới có mộ dành cho thứ ăn các bạn ạ. Tại các nghĩa địa ở khắp nơi trên thế giới cũng xuất hiện rất nhiều ngôi mộ có tên thức ăn, có một số thì là bia mộ do những người yêu thức ăn lập nên, có những bia mộ ghi tên thức ăn là bởi đó là món ăn yêu thích hoặc là biệt danh của người đã khuất...

Chúng ta cùng xem những bia mộ kỳ lạ này nhé!


Mộ của hành nè...


Ngôi mộ này có ghi: "Cà phê", phải chăng người đã mất quá thích uống cà phê?


Mộ của món... bánh vòng.


Có lẽ "Bánh quy" là tên gọi thân mật của người đã khuất...


Chalupa là một món ăn của người Mexico.

Người này có tên là Lemon (Quả chanh).


Crisco là tên một thương hiệu đồ ăn tại Mỹ.


Mộ của bánh Hamburger nhé.


Có bếp, lại còn có cả thịt nữa chứ, không hiểu sao lại thế nữa...


Bánh pancake.


Có phải gia đình nhà này có biệt danh là "Dưa chuột ngâm" không nhỉ?


Lại còn có cả bia nữa này.


Cây quế.


Nacho là món bánh khoai tây rán.


Lại còn có cả công thức nấu ăn luôn...

 

Cuộc Sống Muôn Màu

Trang Nhà